Với tiện nghi sẵn có trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bước ra hàng quá là có thể thưởng thức ngay bánh xèo tuyệt ngon. Thế nhưng, để ngon miệng với chiếc bánh xèo do chính tay mình làm ra thì hơi “khó” một tý. Tuy nhiên, cái “khó” này nằm trong tầm tay của bạn nếu chịu tìm tòi học các công thức làm bánh xèo phổ biến.
Trong các công thức làm bánh xèo, công đoạn pha chế bột là vô cùng quan trọng quyết định phần lớn độ hấp dẫn của bánh. Lần này, thay vì pha bột theo phương pháp truyền thống, chúng ta hãy dùng bột bánh xèo “Hương Xưa” thương hiệu Mikko do Công ty Liên doanh Intermix sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.