GIỚI THIỆU

Với mục tiêu chính mang đến cho khách hàng những sản phẩm bột trộn sẵn: “Chất lượng ổn định, dễ dàng chế biến, tiết kiệm thời gian”. Năm 2003, Công ty liên doanh Bột Quốc Tế viết tắt là INTERMIX được thành lập, Intermix là sự kết hợp giữa các Công ty hàng đầu trong lĩnh vực liên quan như: Cty TNHH Bột mì Đại Phong (Việt Nam) và các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản là tập đoàn Showa Sanyo và tập đoàn Itochu đã trở thành công ty sản xuất bột trộn sẵn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ và dây chuyền hiện đại, khép kín, mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn vệ sinh, tiện lợi đến cho người tiêu dùng.

Intermix sản xuất và cung ứng bột trộn sẵn với nhãn hiệu Mikko – Hương Xưa cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất bánh ngọt và chế biến thủy hải sản như Bột bánh xèo, bột bánh bông lan, bột bánh bao, bột bánh cuốn, bột áo khô, bột áo ướt, bột Tempura…

Công ty chúng tôi đã đạt được các giấy chứng nhận như: ISO 9001: 2015, ISO 22.000:2005, ISO 14001:2015, BRC Version 8, Halal, Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) của Intermix sẽ tư vấn, hỗ trợ về chuyên môn và kỹ thuật cho khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, với sự sáng tạo những sản phẩm bột chuyên biệt, tiện dụng rút ngắn thời gian cho bà nội trợ, hỗ trợ cho dự án khởi nghiệp vốn nhỏ, đơn giản bột Mikko – Hương Xưa ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sản phẩm Mikko – Hương Xưa không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, mà còn hướng đến việc mang sản phẩm truyền thống Việt Nam ra các nước. Hiện sản phẩm Mikko-Hương Xưa đã có mặt hơn 30 nước trên thế giới, trong đó tiêu thụ mạnh ở các thị trường Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu và Châu Á.

Đặt phát triển bền vững là tiêu chí quan trọng cho tất cả mọi hoạt động, chúng tôi không chỉ chú trọng việc mở rộng thị trường, khai thác dòng sản phẩm mới, mà hướng đến khuyến khích tinh thần làm việc nhóm, chinh phục thử thách, mang lại hiệu quả từ sức mạnh đồng đội. Đó là kỉ lục bánh xèo lớn nhất Việt Nam và Thế giới, kỉ lục 40 nghệ nhân thực hiện đỗ bánh xèo cùng lúc. Hay làm bánh mì baguette 135m xác lập kỷ lục bánh mì dài nhất Việt Nam.

Phát triển để hướng tới một tương lai bền vững, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, công ty chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm gần hơn với bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Và trong thời gian tới công ty chúng tôi sẽtập trung đẩy mạnh sản xuất những sản phẩm nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Và đó cũng là niềm đam mê, tâm huyết của những người xây dựng nên thương hiệu Mikko- Hương Xưa.

Với phương châm không ngừng nghiên cứu, đầu tư, phát triển sản phẩm ngày càng tốt hơn, dịch vụ giao hàng nhanh, tất cả bước đi, dấu ấn và sự thành công ban đầu trong suốt những năm qua của Công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế (Intermix) -thương hiệu Mikko – Hương Xưa là nhờ vào sự hỗ trợ và tin yêu của quý khách hàng.

Hệ thống hỗ trợ của Intermix – Công Ty Liên Doanh Việt Nhật

Hỗ trợ khách hàng tối đa nhờ Intermix và các đối tác Nhật Bản sở hữu chung thông tin, nguyên vật liệu, công nghệ đảm bảo chất lượng hàng mẫu đồng đều như nhau dù ở Việt Nam hay nước ngoài.
Hỗ trợ khách hàng hoàn toàn từ Kế hoạch sản phẩm mới đến Sản xuất bột trộn sẵn và Giao hàng.
Phương châm của Intermix là tạo cho khách hàng sự “An Tâm – An Toàn” với hệ thống cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về các yếu tố liên quan đến chất lượng sản phẩm như: truy xuất nguồn nhiên liệu, chất gây dị ứng, di truyền đột biến gen và đặc biệt trên sản phẩm Bột trộn sẵn Mikko thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu pháp lý và văn hóa của từng thị trường.

Đặc trưng của bột trộn sẵn Mikko

– Chất lượng ổn định
– Chế biến dễ dàng, tiết kiệm thời gian
– Giảm thiểu tổn thất, nâng cao năng suất
– Đa dạng hóa phát triển sản phẩm
– An toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LIÊN DOANH BỘT QUỐC TẾ

Địa chỉ: Lô C30a/I, Đường 2G, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, Tp.HCM

Điện thoại: (84-28)37652059 – Fax: (84-28)37652055

Hotline: 19003089

Email: intermix2003@yahoo.com.vn

Website: https://mikkohuongxua.vn

Cửa hàng bột MIKKO Tp.HCM

Địa chỉ: 523 Hồng Bàng, phường 14, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 – 28) 38535144

Cửa hàng bột MIKKO Đà Nẵng

Địa chỉ: 865 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3645 777

Cửa hàng bột MIKKO Cần Thơ

Địa chỉ: 162 Nguyễn An Ninh, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 381 2400

Cửa hàng bột Mikko Vĩnh Long

Địa chỉ: Tổ 1, ấp Thạnh Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0270 6270138 – 0270 6270136

Cửa hàng bột MIKKO Nha Trang

Địa chỉ: 556 Lê Hồng Phong- P. Phước Hải- TP. Nha Trang

Điện thoại: 0258 388 3656