Cách sử dụng:
Bột bánh chuối hấp Hương xưa: 1gói (250g).
Cho thêm:
– Nước: 450ml
– Chuối chín: 1kg
– Đường: 80g – 100g (tùy theo sở thích)
– Dầu ăn: 2 muỗng ăn canh
Bước 1: Cho bột bánh chuối hấp Hương xưa, nước, đường, dầu ăn vào tô, khuấy cho tan đều (1).
Bước 2: Chuối chín cắt khoanh tròn mỏng (phân nửa), chuối đập mịn (phân nửa), rồi cho vào hỗn hợp (1) trộn đều (2).
Bước 3: Cho hỗn hợp bột và chuối đã được trộn đều (2) vào khuôn.
Bước 4: Chuẩn bị xửng hấp với nước đun sôi, cho khuôn bánh vào hấp. Thời gian hấp từ 20 – 30 phút (tùy theo bánh dày hay mỏng). Bánh đổ càng mỏng càng ngon.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.