Công Bố “Sản Phẩm Công Nghiệp Và Công Nghiệp Hỗ Trợ Tiêu Biểu Thành Phố Năm 2020

Sáng ngày 13/1, Sở Công Thương TP HCM đã tổ chức buổi Lễ tổng kết hoạt động năm 2020 và Công bố và trao chứng nhận cho các sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020 của TP HCM.

 

Với 92 sản phẩm của 56 Doanh nghiệp được trao giấy chứng nhận của UBND TP.HCM, công nhận là Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020. 

Trong đó có bột bánh xèo Mikko Hương Xưa vinh dự là một trong các sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM 2020.

Năm 2020 vừa qua, mặc dù kinh tế khó khăn, nhưng 4 ngành công nghiệp trọng yếu của TP.HCM vẫn tăng trưởng, trong đó ngành điện tử tăng gần 19%, hóa nhựa, cao su tăng 4,7%… Hiện nay, công nghiệp hỗ trợ của Thành phố có tỷ lệ nội địa hóa đạt 40%. Thành phố đang có nhiều chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ như Chương trình kích cầu, kết nối doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp FDI… TP.HCM cũng vừa hỗ trợ 8 dự án công nghiệp hỗ trợ với vốn kích cầu hơn 700 tỷ đồng.

Như vậy trong năm 2020, Công Ty Liên Doanh Bột Quốc Tế Thương Hiệu Mikko Hương Xưa của chúng ta vinh dự được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM và Sở Công Thương TP.HCM công nhận là “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TP.HCM” và “DOANH NGHIỆP CÓ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TIÊU BIỂU TP.HCM”.

Năm 2020, dù có gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nhưng Công Ty Liên Doanh Bột Quốc Tế Thương Hiệu Mikko Hương Xưa vẫn duy trì không ngừng các hoạt động, vừa làm tốt công tác phòng chống dịch vừa phát triển sản xuất kinh doanh, và được sự ghi nhận của Lãnh đạo Thành phố và Sở Công Thương đối với đóng góp của công ty trong phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003089