Cách sử dung: Bột bánh bông lan Hokkaido: 1kg
Cho thêm:
Trứng :1.1kg
Nước : 300g
Dầu ăn : 300g
Bước 1: Cho bột bánh bông lan Hokkaido, trứng và nước vào máy trộn đều với tốc độ thấp 1 phút, tốc độ cao 4 phút.
Bước 2: Cho dầu ăn vào và tiếp tục trộn ở tốc độ thấp khoảng 1 phút cho dầu ăn tan đều trong hỗn hợp bột.
Bước 3: Trút bột vào khuôn bánh cupcake bằng giấy, tuỳ theo kích thước khuôn mà cho lượng bột phù hợp (lượng bột chiếm 80% khuôn bánh).
Bước 4: Nướng bánh ở nhiệt độ 180oC trong khoảng (20 – 25) phút.
Đặc biệt: Tạo bánh mềm mại,, thơm ngon.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.