1.Thành phần: Bột mì (84%), đường, shortening, bột đậu nành, bột nhũ hóa (481(i)), muối, hương sữa tổng hợp, men khô ngọt: Saccharomyces Cerevisiae.
2.Hướng dẫn sử dụng:
Bột bánh Hamburger: 1kg
Cho thêm:
Nước: 400 g
Men khô ngọt: 1 gói
Trứng: 2 quả
Bước 1: Pha men với nước cho tan đều (1).
Bước 2: Cho bột bánh hamburger, trứng và hỗn hợp (1) vào máy trộn từ thấp đến cao khoảng (8-10) phút cho bột mịn, dai.
Bước 3: Ủ bột ở nhiệt độ phòng trong 20 phút.
Bước 4: Cắt và tạo hình tròn. Đem ủ bánh trong 90 phút cho bánh nở ở nhiệt độ (35-37) độ C.
Bước 5: Lấy bánh ra khỏi tủ ủ, quét một lớp trứng mỏng và rét một ít mè trắng lên trên bề mặt bánh.
Bước 6: Nướng bánh ở nhiệt độ trên 190 độC, nhiệt độ dưới 170 độC trong khoảng (15-17) phút cho bánh chín vàng.
Đặc biệt: Tạo bánh mềm, xốp, hương vị thơm ngon.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Lưu ý: Không ăn trực tiếp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.