Mikko Hương Xưa đồng hành cùng hoạt động thiện nguyện “Gắn kết yêu thương”

“GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” là hoạt động xã hội tình nguyện do Nhà Văn hoá Thanh niên tổ chức từ năm 2014, phối hợp cùng Sở Lao động, Thương Binh và xã hội.

Sau 6 năm hoạt động với sự hỗ trợ của các ban ngành, các mạnh thường quân và giới văn nghệ sĩ nổi tiếng, Gắn Kết Yêu Thương đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội.

Chương trình Gắn kết yêu thương đã mang đến hơn 4000 bữa ăn chất lượng, hơn 5000 phần quà và hơn 1 tỷ đồng tiền mặt cùng các tấm lòng của giới văn nghệ sĩ, dành cho các em học sinh, giáo viên khó khăn; trẻ em mồ côi, người già, người khuyết tật và bệnh nhân nghèo, bệnh nan y vùng xa trung tâm Hồ Chí Minh, đến các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ.

Ngoài những bữa ăn, phần quà và hiện kim, còn là những hoạt động xã hội như giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí, xây sửa các công trình nhà vệ sinh …

 

 

Mikko Hương Xưa vinh dự là đơn vị đồng hành trong thời gian vừa qua, bằng những phần quà ý nghĩa và thiết thực để mang đến cho cộng đồng những giá trị về vật chất lẫn tinh thần trong tâm tình tương thân tương ái.

Mang đến những sản phẩm chất lượng và chung tay đóng góp xây dựng cộng đồng là những giá trị cốt lõi mà Mikko Hương Xưa mang lại.

 

 

Ngày 14/01/2020 vừa qua, tại Nhà văn hoá Thanh Niên, chương trình GẮN KẾT YÊU THƯƠNG năm thứ 6 được khép lại bằng bằng 1 đêm đong đầy cảm xúc với những phần quà được trao đi cùng những tiết mục đặc sắc

Trong đêm đặc biệt này Mikko Hương Xưa cùng với các mạnh thường quân đã trao tặng 520 phần quà các em mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật, người neo đơn. Góp 1 phần sức mọn cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi

 

 

Hành trình Gắn Kết Yêu Thương lần thứ 6 khép lại nhưng đã mở ra biết bao nụ cười, tình yêu thương và niềm hạnh phúc. Những ánh mắt yêu thương ấy sẽ còn đọng lại mãi trong lòng chúng tôi.

Mong rằng sang năm mới 2020 Gắn Kết Yêu Thương sẽ còn mở rộng ra các vùng miền khác nữa để Mikko Hương Xưa chúng tôi có thể tiếp tục góp sức, chung tay lan toả những điều tốt đẹp đến nhiều người hơn nữa.

 

Tags:gắn kết yêu thươnghoạt động thiện nguyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003089