Hướng dẫn sử dụng:
Bột bánh bò xốp Hương Xưa 650g.
Cho thêm:
Nước: 500g
Men khô ngọt (có sẵn trong gói bột): 1 gói
Dầu ăn: 100g
Rượu trắng: 20g
Bước 1: Cho bột bánh bò xốp, rượu trắng, nước, men khô ngọt, dầu ăn vào tô khuấy đều cho đến khi bột mịn và không còn vón cục.
Bước 2: Rây hỗn hợp lại cho mịn và đậy kín, ủ bột trong khoảng 120 phút.
Bước 3: Lấy bột ra khuấy cho đều bột theo 1 chiều. Rót bột vào khuôn đã được thoa 1 lớp dầu mỏng và đem hấp trên lửa vừa khoảng (20 – 30 phút) tùy theo khuôn bánh, nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn. Để nguội và lấy bánh ra khỏi khuôn.
- Cách thử bánh chín: Lấy tăm tre xăm vào bánh, khi rút ra thấy bột không dính vào tăm tre là bánh chín.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn.http://https://www.youtube.com/watch?v=2ZUpKayK5y0
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.