Bột gia vị Mikko Hương Xưa : 50g ( 1 gói) Thành phần : muối (35%), chất điều vị (621), bột gia vị ( bột tỏi, bột hành, bột ớt, bột tiêu), chất nhũ hóa (451(i),471), đường, bột sữa, màu tổng hợp (160c(i)) Cho thêm : Nước : 500g Thịt gà( hoặc các loại thịt, cá , tôm ….) : 2kg Bước 1: Cho bột gia vị Mikko và nước vào tô, khuấy cho bột gia vị tan đều trong nước Bước 2: Sau đó cho gà ( hoặc các loại thịt, cá, tôm…) vào trộn đều hỗn hợp gia vị và ngâm khoảng ( 60-90) phút ( mỗi 3 phút trộn đều 1 lần để gia vị được ngấn đều hơn). Dùng gà ( hoặc các loại thịt, cá, tôm…) đã ngấm gia vị để chế biến các món ăn như gà, thịt, cá, tôm …chiên bột theo ý thích Lưu ý: – Sau khi ướp gà (hoặc các loại thịt, cá, tôm…) mà không sử dụng ngay thì có thể cho vào tủ lạnh hoặc tủ đông để bảo quản – Tùy theo kích thước và khối lượng miếng gà ( hoặc các loại thịt, cá, tôm…) có thể tăng hoặc giảm thời gian ngâm gia vị để nguyên liệu được ngấm gia vị đều hơn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.