Bánh chiên, nở to, xốp nhẹ, hơi dai, không ngấm dầu, hình vòng tròn.
Đóng gói: 1 kg
Thành phần
- Bột mì
- Đường
- Muối
- Chất nhũ hoá…
Cách sử dụng bột bánh Doughnut YD-20 loại 1 kg được sử dụng với 320 g nước, 20 g men khô (hoặc 40 g men tươi) và 100 g trứng, thực hiện như sau:
Bước 1 : Hoà tan men vào nước. Cho bột Doughnut, trứng và hỗn hợp men, nước vào máy trộn đều với tốc độ thấp trong 2 phút, tốc độ trung bình 12 phút, tốc độ cao 2 phút.
Bước 2 : Ủ bột đã trộn trong 60 phút.
Bước 3 : Lấy bột cán thành tấm rồi dùng dụng cụ tạo hình vòng tròn.
Bước 4 : Ủ phần bột đã tạo hình trong 30 phút.
Bước 5 : Chiên bánh trong shorterning ở nhiệt độ khoảng 1750C – 1800C, khoảng 1 phút trở mặt bánh rồi chiên tiếp 1 phút, vớt bánh ra.
**Lưu ý: Nếu không sử dụng trứng thì tăng lượng nước và men.
- Nước: 400 g
- Men khô: 23 g (hoặc 46g men tươi)
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.