Đặc biệt:
– Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.
– Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.
Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa
Cách sử dụng: Bột vỏ bánh trung thu TT – 486: 1kg
Cho thêm:
– Nước đường: 750g
– Lòng đỏ trứng: 5 cái
– Dầu: 250g
Bước 1:
Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu TT – 486 dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau.
Bước 2:
– Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g).
– Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu.
Bước 3:
Nước bánh ở nhiệt độ trên 2000C, nhiệt dưới 1700C trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem bánh nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều.
Chú ý: Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày để bánh mềm mại.
Chỉ tiêu chất lượng:
HL Glucide (g/100g): 75 – 95
HL Protide (g/100g): 4 – 7
HL Lipide (g/100g): 1 – 3
Video hướng dẫn làm bánh trung thu – Bột trộn sẵn Mikko
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.