Cách sử dụng: Bột bánh canh đa dụng Hương Xưa : 1g 250g
Cho thêm: Nước sôi 100oC: 300g (300ml)
Dầu ăn: 20g (1 muỗng ăn canh)
Bước 1: Cho bột bánh canh đa dụng, nước sôi 100oC và dầu ăn cho vào thau, dùng đũa bếp trộn cho bột thấm đều với nước sôi và dầu ăn. Dùng tay nhồi bột cho tới khi thành khối bột mịn.
Bước 2: Đem khối bột ra cán thành tấm hình chữ nhật, sau đó cắt ra thành từng sợi bánh canh.
Bước 3: Nấu nước súp (nước dùng), cho sợi bánh canh vào đến khi bánh canh nổi lên mặt nước là dùng được.
Đặc biệt: Bột này có thể dùng nấu chè, làm bánh bột lọc, há cảo (tạo hình bánh tuỳ theo sở thích).
Tạo bánh canh thơm ngon, hương vị tự nhiên
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.