Cách sử dụng: Bột bánh Pancake PC620: 0.2kg
Cho thêm :
Trứng : 1 quả
Sữa tươi không đường : 150g
Dầu hoặc bơ lỏng: 1 muỗng ăn canh
Bước 1: cho bột bánh Pancake, trứng và sữa tươi không đường vào tô, khuấy đến khi hỗn hợp tan đều. Sau đó cho dầu (hoặc bơ lỏng) vào khuấy tiếp cho đến khi dầu ăn tan đều trong hỗn hợp bột
Bước 2: Để yên hỗn hợp trên trong 15 phút
Bước 3: Làm nóng chảo không dính ở nhiệt độ 1750 C
Bước 4: Múc một vá (vá múc canh loại nhỏ) hỗn hợp bột đổ lên chảo, để khoảng 1 phút 30 giây cho mặt dưới của bánh chín vàng rồi lật bánh lại để thêm 30 giây là bánh chín
Lưu ý :
-Muốn bánh ngon hơn có thể cho thêm 1 muỗng canh mật ong vào hỗn hợp bột trong lúc khuấy
-Bánh dùng được với phô mai và ít mật ong
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.