Hướng dẫn sử dụng:
Bột chiên giòn Hương Xưa: 100g
Cho thêm nước lạnh tan từ đá: 140ml – 160ml
Bước 1: Cho một ít bột chiên giòn Hương Xưa ra khay, lăn hải sản (tôm, mực…) rau củ qua lớp bột khô.
Bước 2: Trút bột chiên giòn Hương Xưa còn lại cho và tô theo tỉ lệ 100g bột và 160 ml nước. Trộn đều hỗn hợp bột và nước cho đến khi hỗn hợp tan đều. Cho hải sản (tôm, mực…) rau củ (đã được lăn qua bột khô) nhúng vào trong tô bột.
Bước 3: Sau đó đem chiên ở nhiệt độ ( 170 – 175)oC đến khi có màu vàng kim rất đẹp.
Đặc biệt: Dùng để chiên rau củ (khoai lang, khoai tây, hành tây, đậu bắp…) vẫn giữ được độ giòn lâu của rau củ sau khi chiên.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.