Thành phần:
- Đường (47%)
- Bột mì (44%)
- Tinh bột (6,2%)
- Muối (0,5%)
- Chất tạo xốp: Sodium hydrogen carbonate 500ii (1,5%)
- Chất nhũ hóa: polyglycerol ester of fatty acids E475 (0,4%)
- Mono diglycerides of fatty acid E471 (0,4%).
Hướng dẫn sử dụng:
- Bột bánh bông lan cuộn SP-7320: 1kg
- Cho thêm:
- Trứng: 900g
- Nước: 150g
- Dầu (hoặc bơ lỏng): 100g
Bước 1: Cho bột SP-7320, trứng và nước vào máy trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút, tốc độ cao 3 – 4 phút cho đến khi bột nổi mịn.
Bước 2: Đổ dầu vào và trộn thật nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều.
Bước 3: Cho bột vào khuôn bánh đã lót giấy. Nướng bánh ở nhiệt độ 180oC – 190oC trong khoảng 15 – 20 phút.
Cuốn bánh lúc còn ấm.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, không bị nhiễm bụi bẩn, không côn trùng xâm nhập, cách ly với nơi để hóa chất.
Đặc biệt: Tạo bánh xốp. thơm ngon, hương vị tự nhiên.
Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.
Lưu ý: không ăn trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.