Cách sử dụng: Bột bánh bông lan Chiffon 1kg
Cho thêm:
Trứng : 1 kg
Nước (tan từ đá): 100 – 150g
Dầu ăn: 200g
Bước 1: Cho bột bánh bông lan Chiffon, trứng và nước vào cối trộn đều với tốc độ thấp 1 phút, tốc độ cao 3 phút.
Bước 2: Cho 200g dầu ăn vào trộn nhẹ bằng tay cho đến khi dầu tan đều, sau đó trút bột vào khuôn bánh (có thể nướng bằng khuôn bánh Chiffon, hoặc nướng bang mâm).
Bước 3: Nướng bánh với nhiệt độ trên 190 – 200oC, nhiệt độ dưới 150oC trpng khoảng 25 – 30 phút.
Chú ý:
* Nếu làm bằng khuôn bánh Chiffon thì sau khi lấy bánh ra khỏi lò, úp ngược khuôn bánh lại, để thật nguội (khoảng 30 – 60 phút) rồi lấy bánh ra khỏi khuôn.
* Bánh nướng bằng mâm có thể dùng làm bánh bông lan cuốn hoặc bánh sinh nhật.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.