Cách sử dung:
Bột vỏ bánh Su kem Singapore: 1Kg
Cho thêm: Nước 500g
Bơ dầu lỏng: 150g
Trứng gà: 500g
Bước 1: Cho trứng gà và nước vào cối trộn ở tốc độ trung bình trong vòng 1 – 2 phút cho nổi. Sau đó, cho bột vỏ bánh su kem Singapore vào cối trộn đều ở tốc độ thấp khoảng 2 phút.
Bước 2: Cho bơ lỏng vào hỗn hợp trên và tiếp tục trộn ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để tan bơ, rồi tăng lên tốc độ cao khoảng 2 phút.
Bước 3:Đem hỗn hợp bột vừa đánh xong cho vào bao tam giác và tạo hình.
Bước 4: Nướng bánh ở nhiệt độ trên 190 – 200oC, nhiệt độ dưới 170 – 180oC trong 25 – 30 phút.
- Lưu ý: Trộn bột bang cây trộn tam giác.
- Đặc biệt: Tạo bánh dai dẻo, thơm ngon, hương vị tự nhiên.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.