Bột bánh Muffin – Dạng của bánh cake, đặc, vị béo, thơm bơ, đàn hồi, nở tô, nứt cánh, tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Cách sử dụng:
Bột bánh muffin : 200g
Cho thêm:
Bơ lỏng : 80g
Trứng : 2 quả
Nước : 20ml (1 muỗng canh).
Bước 1: cho bột bánh Muffin, trứng và nước vào máy trộn đều (dùng cánh quạt)với tốc độ thấp: 1 phút, tốc độc cao: 4 phút.
Bước 2: cho bơ lỏng vào tiếp túc đánh ở tốc độ thấp 1 phút cho bơ tan đều trong bột. Trút bột vào khuôn bánh đã được lót giấy.
Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 2000C – 2200C trong 20 phút.
Đặc biệt:
Tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên.
Công nghệ và chất lượng Nhật Bản.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.