Địa Chỉ Uy Tín Mua Bột Bánh Xèo Hương Xưa Ở Đâu? Cách Sử Dụng Bột Bánh Xèo Pha Sẵn

Đối với những bạn thích tự tay làm đồ ăn tại nhà, việc muốn tự tay làm chiếc bánh xèo mà lại không biết nên mua bánh xèo ở đâu? Và mua bột bánh xèo của hãng gì là một loại ám ảnh. Khi mà trên thị trường ngày nay, có thể thấy đã xuất hiện các nhà cung cấp bột bánh xèo khác nhau. Hương Xưa là một cái tên đi đầu trong mặt hàng bột bánh xèo trộn sẵn. Vậy mua bột bánh xèo Hương Xưa ở đâu? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bánh xèo là loại bánh gì?

Từ lâu bánh xèo là một món ăn vặt phổ biến trong cộng đồng người Việt cũng như cộng đồng người nước ngoài yêu đồ ăn Việt. Tùy vào cách ăn uống khác nhau của các vùng miền khác nhau mà sẽ có những hương vị bánh xèo đặc trưng riêng của từng vùng. Tuy nhiên, nhìn chung, những chiếc bánh xèo đều có đặc điểm chung là ngon, giòn và ngậy, thích hợp để ăn chơi.

bột bánh xèo hương xưa mua ở đâu

Bột bánh xèo mua ở đâu?

Một câu hỏi thường được đưa khi bạn muốn mua bột làm bánh xèo là: Bột bánh xèo nên mua ở đâu

Để đem đến sự tiện lợi trong quá trình chế biến món ăn, mọi người thường lựa chọn bột bánh xèo pha sẵn. Hiện nay, bột bánh xèo pha sẵn được các công ty thực phẩm sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến việc mua bột bánh xèo, điển hình như: “Chúng ta nên mua bột bánh xèo ở đâu?” để vừa an toàn về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng mà giá cả lại hợp túi tiền.

Trước khi mua, chúng ta cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để có thể tìm cho mình được loại bột bánh xèo pha sẵn ở đâu thì đảm bảo chất lượng. Có thể nói rằng bột bánh xèo pha sẵn Mikko Hương Xưa là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay của người tiêu dùng thông thái.

bột bánh xèo hương xưa mua ở đâu

Vậy bột bánh xèo Hương Xưa mua ở đâu? 

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng tìm mua bột bánh xèo Hương Xưa tại các cửa hàng tạp hóa. Hoặc tại chuỗi hệ thống các siêu thị trên toàn quốc. Giá bột bánh xèo Hương Xưa cũng rất phải chăng.

Vậy hãy Cùng Mikko Hương Xưa Tìm Hiểu Bột Bánh Xèo Pha Sẵn Loại Nào Ngon?

Vì sao chúng ta nên lựa chọn bột bánh xèo Mikko Hương Xưa?

Với các đặc tính nổi trội như:

  • Chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp,
  • Chế biến dễ dàng, tiết kiệm thời gian,
  • Có thể chế biến các sản phẩm khác từ bột bánh xèo,
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho món bánh xèo nhà làm.

Cách làm bánh xèo từ bột bánh xèo pha sẵn Mikko Hương Xưa

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu.

  • Bột bánh xèo Hương xưa: 500g
  • Thịt nạc: 200g
  • Tôm: 200g
  • Nước cốt dừa
  • Bột nghệ, bột chiên giòn
  • Bột ngọt, dầu ăn, muối, giá, hành lá,
  • Chanh, tỏi, ớt, rau sống.

Bước 2: Pha bột bánh xèo

Có rất nhiều cách pha bột bánh xèo thơm ngon, đậm đà hương vị quê hương. Tùy thuộc vào vùng miền cũng như khẩu vị của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn những cách pha bột khác nhau. Cách pha bột bánh xèo như sau: 

Đầu tiên, rây bột thật mịn cho vào tô, cho thêm nước cốt dừa, Bột nghệ cùng một chút muối rồi trộn cho thật đều. Tiếp theo cho hỗn hợp trên vào nước rồi khuấy đều. Cho đến khi hỗn hợp bột trộn lỏng nước, mịn và không còn vón cục. 

Sau khi đã trộn đều hỗn hợp nước thì cho một ít dầu ăn cùng hành lý cắt lát nhỏ vào hỗn hợp. Khuấy đều sẽ giúp cho hương vị thơm ngon hơn. Cuối cùng để hỗn hợp nghỉ từ 20 – 30 phút trước khi chuyển sang đổ bánh xèo. 

bột bánh xèo hương xưa mua ở đâu

>> Xem ngay cách Pha Bột Làm Bánh Xèo Ba Miền Với Bột Bánh Xèo Hương Xưa

Lưu ý:

  • Khi pha bột bánh xèo bạn không nên đổ quá nhiều nước dừa hay nước lọc. Như vậy sẽ khiến cho bột bị loãng vào khi đổ bánh không được giòn và ngon.
  • Trong quá trình đổ bánh, bạn nên đổ vào chảo nhỏ, đáy bằng. Và cho nhiều dầu để bánh xèo có được ngon giòn và đúng vị.

Bước 3: Sau khi pha bột bánh xèo xong, ta có thể sơ chế nguyên liệu làm nhân bánh

  • Rửa thịt rồi cắt lát nhỏ, sau đó ướp gia vị: muối, tiêu, bột ngọt. Để khoảng 15- 20 phút để thịt thấm gia vị.
  • Tôm rửa sạch rồi luộc qua, bóc vỏ.
  • Hành bóc vỏ sau đó băm nhỏ, bắc bếp, cho một chút dầu ăn vào chảo. đợi dầu trong chảo sôi rồi cho hành vào xào thơm, tiếp theo cho hỗn hợp thịt nạc và tôm bóc vỏ vào xào đều. Xào sơ qua 5 phút rồi đổ ra bát, để nguội, chuẩn bị qua bước đổ bánh. 

Bước 4: Đổ bánh

bột bánh xèo hương xưa mua ở đâu

  • Bắc chảo lên bếp cho một ít dầu ăn. 
  • Đợi chảo và dầu thật nóng cho một vá bột vào. Xoay chảo sao cho bánh trải đều từ lòng chảo ra vành. Cho thịt, tôm và giá đỗ vào rồi đậy nắp kín trong vòng 2 phút cho bánh và thịt, tôm và giá chín.
  • Mở nắp cho phần nhân đã xào trước đó vào khoảng 2 phút cho phần nhân được nóng. Sau đó gập bánh lại và vớt bánh ra dĩa.
  • Tiếp tục các thao tác trên cho đến khi hết hỗn hợp bột.

Bước 5: Cách làm nước chấm

Có thể khẳng định nước chấm là một phần quan trọng của món bánh xèo. Cho dù nguyên liệu có tươi, bánh có vàng giòn đến đâu mà nước chấm không ngon thì hương vị của cả món ăn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Sau đây là cách pha nước chấm bánh xèo chuẩn vị:

  • Để nước mắm thơm ngon hơn, nên đun sôi nước với đường cho đường tan hết. Sau đó cho nước mắm vào, cho thêm một ít bột ngọt để cho vị được cân bằng và ngon hơn.
  • Băm tỏi, ớt thật nhuyễn để chén nước mắm có vị cay nhẹ. Và tăng thêm phần bắt mắt cho món ăn.
  • Cuối cùng, thêm một ít chanh và chén nước chấm để kích thích vị giác hơn.

>> Chi tiết về Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Ngon Ăn Hoài Không Ngán

Trên đây là bí quyết chọn địa chỉ mua bột bánh xèo và làm bánh xèo chuẩn vị mà Mikko Hương Xưa mật mí, chúc các bạn thành công!

Tags:Bột bánh xèo nên mua ở đâuBột bánh xèo pha sẵn Mikko Hương Xưacách pha bột bánh xèo thơm ngoncách pha nước chấm bánh xèođịa chỉ mua bột bánh xèoGiá bột bánh xèo Hương Xưamua bột bánh xèo Hương Xưa

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003089